ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

โฆษณาสินค้าใน Facebook ของเหล่าaffiliate การตลาดที่ผิดพลาด

สวัสดีครับ ทุกท่านคงเคยเห็นโฆษณาสินค้าใน Facebook ของเหล่าaffiliate (กลุ่มคนที่ทำงานด้านโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต เป็นตัวแทน หรือรายหน้า) ที่ได้แท็กเข้ามาใน Facebook ของคุณ โดยใช้บัญชี Facebook เข้ามา แต่หารู้ไหมว่า นั้นเป็นการตลาดที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรง เพราะอาจจะได้เสียงในแง่ลบมากกว่าแง่บวก รำคาญ ไร้สาระ พวกคุณแน่ใจได้ว่าอย่างไรว่า คนที่ถูกพวกท่านแท็กเข้ามาเคยหรือสนใจสินค้าของคุณหรือไม่ !!! เหมือนผมนั่งอยู่เฉย ๆ แล้วคุณก็เดินเข้าแปะโฆษณาเต็มๆ หน้า เป็นใครก็ไม่ซื้อ การตลาดที่ดีต้องสนใจผลกระทบที่จะตามมา จิตวิทยาที่ดี ผมแนะนำให้คุณสร้างเพจ (หน้าเพจ Facebook จริงๆ) แล้วคุณก็ใช้เพจโพสต์ค้าขายไป ถ้าคุณบริการดี ไม่ต้องไปแท็กใคร คุณไม่อดแน่นอนและจะได้ลูกค้าประจำตามมาด้วยครับ
ขอบคุณครับ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บรรณานุกรมกับ Zotero เรื่องน่าปวดหัวของนศ.มข.

เอาล่ะ ก่อนอื่นเรามาเริ่มที่บรรณานุกรม คืออะไร แบบย่อ ๆ บรรณานุกรมเป็นการอ้างอิงเอกสารหรือเอกสารอ่านเพิ่มเติมที่เรานำมาจัดทำรายงาน หนังสือ รวมไปถึงวิทยานิพนธ์ด้วย เป็นการอ้างอิงกันทางวิชาการถือเป็นเรื่องจำเป็นต้องทำและต้องมี ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง

ฝึกงาน IST @ VISTEC : วันที่ 0 เข้าหอพัก

สวัสดีครับ ช่วงปิดเทอมของปี 2 ผมได้โอกาสไปฝึกงานกับ IST ที่ VISTEC ในโครงการ "IST Research Internship 2019"

ฝึกงาน IST @ VISTEC : วันที่ 2 งานเปิด AI Research Institute of Thailand ที่ depa

วันนี้ผมได้ไปร่วมงานเปิด "สถาบันวิจัยปัญญาประดิษฐ์แห่งประเทศไทย" หรือ AI Research Institute of Thailand โดยเป็นโครงการร่วมมือกันระหว่าง VISTEC กับ depa ในการพัฒนา AI ในประเทศไทย