ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

เปิดเทอมม.4

สวัสดีครับ เมื่อวันที 14 ที่ผ่านมา เป็นวันเปิดเทอมวันแรก เปิดเทอมม.4 ครั้งแรก ^_^ ผมมาโรงเรียนนางรอง วันแรก เย้ เย้ ผมอยู่ ม.4/4 มีเพื่อนร่วมห้องตอนม.3 แค่คนเดียว - - แต่ไม่เป็นไร ผมมีเพื่อนชี้เก่าสมัยประถมมาอยู่ด้วยสองคน \^o^/ มาวันแรก คาบแรกเจอครูสมเกียรติเลย -_- มีเพื่อนกวน ๆ ตอน ม.1 มาอยู่ด้วย ซึ่งโดยรวมนะผมก็เข้ากับเพื่อนได้ดี บรรยากาศไปในทางการเรียน ถึงแม้จะยังรู้จักกันไม่หมดก็เถอะ แต่ผมก็ยังไม่ลืมเพื่อน ๆ ตอน ม.3 ตอนเที่ยงวันที่ 14 ผมไปชุมนุนกับพวกโม เสร็จแล้วผมก็ไปกินข้าวที่โรงอาหาร ไปเจอกับ /2 ต้น ผมไปต่อแถวกินก๋วยเตี๋ยว คุยกัน รู้สึกผมจะกวนขึ้นนะนี่ -_- โดยช่วงวันแรก ถึงวันศุกร์ ผมรู้สึกเหงา ๆ อยู่นะ ที่จริงมีมากกว่านี้ ผมขอเขียนแค่นี้แล้วกัน

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ฝึกงาน IST @ VISTEC : วันที่ 0 เข้าหอพัก

สวัสดีครับ ช่วงปิดเทอมของปี 2 ผมได้โอกาสไปฝึกงานกับ IST ที่ VISTEC ในโครงการ "IST Research Internship 2019"

บรรณานุกรมกับ Zotero เรื่องน่าปวดหัวของนศ.มข.

เอาล่ะ ก่อนอื่นเรามาเริ่มที่บรรณานุกรม คืออะไร แบบย่อ ๆ บรรณานุกรมเป็นการอ้างอิงเอกสารหรือเอกสารอ่านเพิ่มเติมที่เรานำมาจัดทำรายงาน หนังสือ รวมไปถึงวิทยานิพนธ์ด้วย เป็นการอ้างอิงกันทางวิชาการถือเป็นเรื่องจำเป็นต้องทำและต้องมี ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง

จะว่าไปไม่ได้เขียน blog นานเลย

ปีก่อนแทบไม่ได้เขียน blog ใหม่ ๆ หรือบทความใหม่ ๆ ลงบล็อกนี้กับเว็บอื่น ๆ เลย มีแต่เขียนข่าวสั้น ๆ ลง blognon กับบทความรีวิวบ้างแค่นั้น หวังว่าปีนี้คงมีเวลาเขียนมากขึ้นมั้ย