ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

ซื้อ Flash drive - -"

เมื่อวานผมได้ไปบุรีรัมย์ นาน ๆ ได้ไปที เลยเอาเงินเก็บจากกระปุกไปด้วย เล่นไปเล่นมาที่ทวีกิจ อยากได้ Flash drive เข้าไปยังร้าน BANANA IT ได้ Flash drive ของ SanDisk รุ่น 16 กิก USB 3.0 ได้จ่ายร้านเค้า 229 บาท ผมจ่ายใบ 100 บาทและเหรียญสิบและเหรียญห้าบาทที่เหลือ ทอน 1 บาท = = ยังไม่พอ หลังซื้อเดินไปเล่นมากับแม่กับน้อง ผมแยกตัวไปเดินเล่นก่อนรอดูหนัง Ant man ผมคิดไปคิดมา กลับเดินเข้าร้าน BANANA IT อีกได้ Flash drive ของ SanDisk รุ่น 16 กิก USB 3.0  (อันเดิม = =)ได้จ่ายร้านเค้า 229 บาท คราวนี้จ่ายแต่ตังเหรียญ 5 เหรียญ 10 จน. คราวนี้ตังเหรียญอีกหรือเปล่า พอผมหยิบเงินมาหัวเราะเลย 555 สรุปได้ Flash drive ของ SanDisk 2 อัน =_="

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

บรรณานุกรมกับ Zotero เรื่องน่าปวดหัวของนศ.มข.

เอาล่ะ ก่อนอื่นเรามาเริ่มที่บรรณานุกรม คืออะไร แบบย่อ ๆ บรรณานุกรมเป็นการอ้างอิงเอกสารหรือเอกสารอ่านเพิ่มเติมที่เรานำมาจัดทำรายงาน หนังสือ รวมไปถึงวิทยานิพนธ์ด้วย เป็นการอ้างอิงกันทางวิชาการถือเป็นเรื่องจำเป็นต้องทำและต้องมี ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง

ฝึกงาน IST @ VISTEC : วันที่ 0 เข้าหอพัก

สวัสดีครับ ช่วงปิดเทอมของปี 2 ผมได้โอกาสไปฝึกงานกับ IST ที่ VISTEC ในโครงการ "IST Research Internship 2019"

เชื่อมต่อ kku-wifi-s ใน Linux (ใช้งานได้กับ Raspberry Pi)

สวัสดีครับ ผมได้ใช้ Raspberry Pi แต่ผมติดปัญหาที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ kku-wifi-s  ได้ เนื่องจากการตั้งค่าที่เป็นปัญหา ทำให้ผมหาวิธีจนสามารถเชื่อมต่อ kku-wifi-s ได้ โดยทำตามวิธีดังนี้ครับ